Giá căn hộ Charmington Iris quá tốt so với dự kiến!

Giá căn hộ Charmington Iris quá tốt so với dự kiến!

Gần nữa đầu năm nay, các nhà đầu tư cũng như khách hàng đang cực kỳ quan tâm đến một dự án mới, có quy mô lớn nhất trong lòng Sài Gòn, nằm ngay ở vị trí vàng hiếm có đó là căn hộ Charmington Iris. Giá Căn Hộ Charmington Iris là một đề tài nóng hổi được các chuyên gia bất động sản cũng như các khách hàng quan tâm! Vậy giá căn hộ Charmington Iris có tốt không?

Dự án Charmington Iris Q.4

2 tháng trở lại đây, khi dự án mới bắt đầu có những thông tin xung quanh dự án chủ đầu tư đã chạy rumor thông tin giá căn hộ Charmington Iris là 55tr - 58tr/m2 chưa bao gồm VAT, tính trên diện tích tim tường. Đây được cho là một cái giá khá tốt. So sánh về vị trí, tiện tích, quy mô Charmington Iris với cái giá này được đánh giá là rất tốt. Tuy nhiên, thông thường các chủ đầu tư thường cho chạy rumor thông tin về giá thấp hơn so với giá chính thức. Khách hàng vẫn mong đợi sẽ có một mức giá tốt cho dự án xuất sắc này.

Ngày 24/6/2018 căn hộ Charmington Iris có giá chính thức. Hiện nay TTCLand đang cho giữ chỗ chọn số thứ tự ưu tiên với nhiều ưu đãi và chiết khấu khủng trong ngày mở bán, giá dự kiến từ 55tr - 58tr/m2 cạnh tranh với thị trường các dự án cùng khu vực, với chính sách thanh toán linh hoạt Charmington Iris sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng chọn mua đầu tư hay để ở. Hiện tại Charmington Iris đang nóng dần lên từng ngày.

Giá căn hộ Charmington Iris

Một thông tin thêm cho bạn đọc, vào trung tuần tháng 11/2015 căn hộ thuê cao cấp Q.10 Charmington La Pointe được mở bán với chương trình chiết khấu 1%/căn. Và chỉ trong vòng 1 ngày, 200 căn ở đây đã được bán hết. Cũng trong vòng 1 ngày mở bán căn hộ Charmington La Pointe tăng giá 2 đợt, mỗi đợt 2% tức là 2 đợt 4%, xin nhắc lại là chỉ trong vòng 1 ngày. Các nhà đầu tư đầu tư vào căn hộ Charmington La Pointe bây giờ đã có thể bán chênh lệch từ 100 - 300 triệu. Thời gian đúng là tiền bạc.

Vậy giá căn hộ Charmington Iris có tăng nữa hay không?. Với tốc độ bán hàng như thế này, cùng với mức giá ban đầu cực tốt, chắc chắn trong đợt 1, và các đợt sau nữa giá của căn hộ Charmington Iris sẽ còn tăng mạnh. Chính vì vậy, nếu bạn muốn mua ở hay mua đầu tư thì đợt này chính là cơ hội tốt nhất và sinh lời cao nhất.

Gọi ngay cho chúng tôi để báo giá chi tiết và xem nhà mẫu!

Hotline - Charmington Iris: 0907 637 386