Tiện ích ngoại khu

Dự án căn hộ Charmington Iris sở hữu vị trí vô cùng đắc địa tọa lạc tại mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh. Ngay trung tâm của Quận 4 được bao bọc xung quanh 3 mặt sông của Sài Gòn là: Kênh Bến Nghé phía Tây Bắc nhìn về hướng Quận 1, Kênh Tẻ phía Nam giáp với Quận 7 và phía Đông Bắc là sông Sài Gòn hướng về khu đô Thị Mới Thủ Thiêm – Quận 2

 

Định hướng phát triển về phía Nam và tiến ra biển của TPHCM, Quận 4 với vị thế là một cù lao tam giác độc đáo nằm giữa lòng thành phố, Quận 4 sẽ trở thành một phần của trung tâm thành phố hiện hữu, được ưu tiên phát triển cơ sở hạ tầng, thiên về thương mại dịch vụ. Đặc biệt việc thúc đẩy giao thương cũng như các trung tâm tài chính được quy hoạch dọc theo trục đường Hoàn Diệu và Nguyễn Tất Thành.

 

Tất cả các tiện ích trường học, chợ, bệnh viện, giải trí đều rất gần, rất tiện. Bạn có thể nhanh chóng mua sắm từ Siêu thị Lotte Mart, Chợ Bến Thành… Đây đều là những địa chỉ ngay sát cạnh dự án Charmington Iris… Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành, Trường mầm non, cấp 1,2,3 tạo điều kiện cho con em khách hàng có thể tiện cho việc đi học. Dự án cũng nằm ngay cạnh khu đô thị Phú Mỹ Hưng với nhiều tiện ích nổi bậc: Trung tâm triển lãm, Vivo City, Crescent Mall, Bv Pháp Việt, Bv Tim Tâm Đức ...

 

 

Sống tại Charmington Iris bạn sẽ được tận hưởng đầy đủ tiện ích của một khu đô thị thu nhỏ. Không những thế, với lợi thế là vị trí trung tâm, cư dân tại dự án Charmington Iris cũng được thừa hưởng vô số tiện ích ngoại khu cao cấp. Không nói chắc bạn cũng hiểu rõ, tại con đường Khánh Hội, Hoàng Diệu, Bến Vân Đồn các tiện ích, dịch vụ về spa, cafe, nhà hàng… sầm uất như thế nào. Chính vì vậy, cư dân tại dự án Charmington Iris chắc chắn sẽ có thể dễ dàng và nhanh chóng hưởng trọn những tiện ích đẳng cấp nhất TP.HCM.

 

Với rất nhiều các tiện ích đẳng cấp từ nội khu đến ngoại khu, chắc chắn rằng Charmington Iris là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn và gia đình!

 

 

Tư vấn & liên hệ trực tiếp qua HOTLINE: 0907.637.386